ISpring Suite là gì?

iSpring Suite là bộ công cụ tác giả mạnh mẽ để tạo nội dung. Giao diện thân thiện với người dùng và dễ sử dụng vì nó hoạt động trong môi trường PowerPoint quen thuộc.

Phần mềm là bộ công cụ cho phép người dùng dễ dàng xây dựng nội dung eLearning hấp dẫn như câu đố, đánh giá tương tác, mô phỏng hội thoại, sách có hiệu ứng lật trang, bài giảng video và hướng dẫn, screencasts, và hơn thế nữa.

Mọi thứ được tạo bằng iSpring Suite đều có thể được xuất bản lên HTML5 để phát lại hoàn hảo trên mọi thiết bị, bao gồm PC, Mac, máy tính bảng và điện thoại thông minh (với Windows, iOS và Android). Điều đó có nghĩa là người học của bạn có thể học mọi lúc mọi nơi.

iSpring Suite bao gồm một bộ sưu tập lớn các học liệu eLearning (mẫu khóa học, nhân vật, địa điểm, biểu tượng và điều khiển), thúc đẩy ồ ạt quá trình tạo khóa học. Đó chính xác là những gì bạn cần khi bạn đang trong thời hạn chặt chẽ. Mỗi ngày, iSpring Suite giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và rắc rối về học tập điện tử.

Hơn nữa, iSpring Suite tương thích 100% với bất kỳ LMS nào. Nếu chưa có LMS, vui lòng sử dụng iSpring Learn LMS.

Tổng quan về các lợi ích của iSpring Suite

  • Đường cong học tập nhỏ: Với thiết kế trực quan, iSpring Suite cho phép bạn tạo nội dung eLearning ngay trong môi trường PowerPoint quen thuộc. Bạn có thể bắt đầu soạn thảo các khóa học, bài kiểm tra và mô phỏng ngay lập tức thay vì dành thời gian tìm hiểu giao diện.
  • Truy cập nhanh vào thư viện nội dung tích hợp khổng lồ: iSpring Suite bao gồm một bộ tài sản eLearning khổng lồ (mẫu khóa học, nhân vật, địa điểm, biểu tượng và điều khiển), thúc đẩy ồ ạt quá trình tạo khóa học.
  • Hỗ trợ hiệu ứng PowerPoint tốt nhất trong ngành: iSpring Suite là bộ công cụ duy nhất hỗ trợ các hiệu ứng PowerPoint tinh vi nhất, chẳng hạn như chuyển tiếp 3D, kích hoạt hình động, hẹn giờ, v.v.
  • Chia sẻ tức thì qua dịch vụ tích hợp: iSpring Suite được tích hợp hoàn hảo với dịch vụ đám mây để chia sẻ và cộng tác. Thông thường, người tạo nội dung lưu các khóa học vào máy tính của họ và sau đó tải chúng lên một dịch vụ lưu trữ web. iSpring Suite cắt bỏ bước giữa bằng cách xuất bản trực tiếp lên web.
  • Khả năng tương thích LMS mở rộng: iSpring Suite tạo ra nội dung sẽ hoạt động tốt trong LMS của bạn. Các công cụ iSpring hỗ trợ hoàn hảo tất cả các tiêu chuẩn eLearning cổ điển và mới: SCORM 1.2, SCORM 2004, AICC, cmi5 và xAPI (Tin Can). Điều đó có nghĩa là khách hàng không phải dành thời gian giải quyết các vấn đề tương thích.
  • Dịch vụ khách hàng từng đoạt giải thưởng: iSpring có một đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật đặc biệt gồm các chuyên gia có tay nghề cao. 83% các trường hợp được giải quyết trong vòng chưa đầy 2 giờ.

Link Download iSpring Suite 9 &  10

iSpring Suite 10

Download Google Drive

iSpring Suite 9.3.0 (x64) và 9.1 (x86 & x64) Tự Kích Hoạt

Google Drive

File Việt hóa bản 8.7 và 9.1

One Drive

One Drive