Thứ Ba tuần này, 23/5/2017, chúng ta sẽ có 2 cuộc gặp gỡ quốc tế cho CLB tiếng anh và đội tuyển HSG tiếng anh. Các bạn học sinh lớp khác muốn tham gia hãy liên hệ với thầy cô môn tiếng Anh nhé.
Có chút thay đổi về lịch làm việc: Hủy cuộc gặp với học sinh Nhật Bản lúc 7 giờ, thay vào đó chúng ta sẽ có 2 cuộc gặp khác vào lúc 8:00 và 16:30.
1. New Zealand – Chuyên gia Giáo dục sáng tạo Microsoft

Sáng thứ Ba – 23/5/2017, chúng ta sẽ gặp gỡ cô Chhaya – Chuyên gia giáo dục sáng tạo Microsoft, người New Zealand vào lúc 8 giờ sáng giờ Vietnam. Hiện nay đã chốt lịch gặp nhưng cô Chhaya chưa chắc có sắp xếp cho các học sinh New Zealand tham gia được không – nếu không thì chúng ta sẽ làm việc với mình cô Chhaya với tư cách chuyên gia.

2. England – Nhà thám hiểm Mark Wood

Chiều cùng ngày – 16:30 ngày 23/5/2017, chúng ta sẽ có cuộc gặp với nhà thám hiểm người Anh – Mark Wood.
Mark Wood là một nhà thám hiểm nổi tiếng thế giới, ông đã đi qua cả bắc cực và nam cực, đã từng chinh phục đỉnh Everest…

Đây là cơ hội để học sinh trò truyện trực tiếp với Mark, nghe nói chuyện và trao đổi về chuyên đề “Ngày đại dương” và các vấn đề liên quan đến biến đổi khí hậu – cụ thể là về nước biển dâng.
Mark Wood rất bận rộn nên không dễ để gặp gỡ – lần này chúng ta chỉ có được 30 phút giao lưu nên các bạn cần cử người để hỏi khoảng 5 câu hỏi liên quan đến chủ đề.
Để tham gia tốt cuộc giao lưu các bạn học sinh cần tìm hiểu về vấn đề nước biển dâng, các em biết gì về vấn đề này, tác động của nước biển dâng đối với Vietnam và thế giới?