DAINGANXANH.COM

Sách: Người nam châm – Bí mật của luật hấp dẫn

Quyển sách nào cũng có điều đáng để chúng ta học hỏi, đều chứa đựng những bài học từ trải nghiệm của tác giả. Tuy nhiên, không phải quyển sách nào cũng đáng đọc và vì thế, vấn đề không hề đơn giản để các bạn trẻ chọn cho mình những quyển sách “đáng đồng tiền bát gạo”. Sẽ là rất lãng phí nếu bạn phải mất hàng tuần để đọc một quyển sách mà “thu hoạch” lại không đáng kể.

Sắp tới (khi có thời gian) tác giả sẽ giới thiệu những quyển sách hay nên đọc với mong muốn giúp các bạn tiết kiệm thời gian chọn sách và quan trọng là giúp bạn chưa quen đọc sách thấy “sách thật thú vị” và sẽ dần hình thành văn hóa đọc cho bạn trẻ.

Những quyển sách được giới thiệu tuân thủ một nguyên tắc đó là: “Đọc rồi, thấy hay mới giới thiệu“. 🙂

Tác giả sẽ cố gắng giới thiệu thật ngắn gọn và sẽ phân làm các chủ đề bạn đọc dễ tiếp cận. Chủ đề đầu tiên sẽ là “Những quyển sách truyền cảm hứng”.

Và quyển sách đầu tiên sẽ là:

Người Nam Châm – Bí Mật Của Luật Hấp Dẫn

“Cuốn sách viết về cách hoạt động của Luật hấp dẫn trong cuộc sống của bạn, từ đó bạn có thể hiểu nhiều hơn về bản thân mình – thực ra bạn là ai và tại sao bạn lại ở đây. Cuốn sách này chính là chìa khóa của bạn. Nó có thể mở cánh cửa tới tương lai như bạn mong ước và đưa bạn tới con đường có nhiều niềm vui, sung túc và giàu có hơn. Khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ thấy mình được truyền cảm hứng vì bạn nhận ra rằng bạn có thể tạo ra cuộc sống mà bạn khao khát, và bạn sẽ được trao quyền khi sử dụng những công cụ, những chiến lược và những khái niệm cơ bản được chuyển tải trong những trang sách này.” (đoạn này copy)

Quyển sách chưa đầy 200 trang nhưng chắc chắn sẽ có những tác động tích cực đến tư duy của người đọc – mời các bạn “nếm thử” 🙂

Sách có bán tại các nhà sách và có trên kệ sách VietSchool.

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *