Tặng V-iSpring Suit 6x cho người dùng trong tháng 9

Thời gian vừa qua dainganxanh nhận được nhiều email của bạn bè gần xa về nhu cầu sử dụng bản V-iSpring 6x nhưng vì một số lý do riêng nên chưa thể cung cấp hoặc chưa trả lời email các bạn được. Rất mong các bạn thông cảm.
Đáp lại kỳ vọng của bạn bè đồng thời nhằm chào mừng một sự kiện quan trọng sẽ đến trong tháng 9, dainganxanh sẽ gửi tặng bản V-iSpring với đầy đủ các tính năng trong nửa đầu tháng 9 này.
Bạn bè, thầy cô có nhu cầu sử dụng vui lòng cung cấp thông tin theo form bên cạnh.
(Trường hợp form nhập thông tin không hiển thị thì vui lòng click vào đây để điền thông tin)
Xem thêm thông tin về V-iSpring tại đây: https://dainganxanh.wordpress.com/2013/04/06/v-ispring-suit-6x-giai-phap-soan-bai-giang-theo-chuan-e-learning-cho-nguoi-viet/
 
Tác giả cam kết chỉ sử dụng thông tin để thống kê và liên lạc với người dùng khi cần thiết. Không công bố cho bất cứ đối tượng nào.

dainganxanh

21 thoughts on “Tặng V-iSpring Suit 6x cho người dùng trong tháng 9”

 1. Ôi, mình biết muộn quá và hết hạn đăng ký rồi, có thể cho mình xin được không, đặc biệt là bản việt hóa của 6.2. Cảm ơn nhiều.

  Reply
 2. Bản này mình rất cần *** ơi….Mình muốn sài bản này phải làm ntn??
  Email: ****gmail.com

  Reply
 3. Thưa thầy, tôi hiện rất cần thiết một phần mềm V-iSpring suit 6x hữu dụng như thế. Từ lâu, tôi có biết thầy mở lớp tập huấn cho quý thầy cô sử dụng nó mà soạn giảng và Thầy cũng dùng làm tặng phẩm vào đầu tháng 9. Tôi không có điều kiện để gặp trực tiếp Thầy, nay tôi mạo muội ngỏ lời mong may mắn được sự tương trợ của Thầy bằng cách của Thầy. Tôi trân trọng hồi âm của Thầy.

  Reply
 4. Tôi cảm ơn hồi âm của thầy, rất tiếc tôi không hiểu hướng dẫn. Thầy vui lòng hướng dẫn cụ thể. Mong Thầy thông cảm, cảm ơn giúp đỡ của thầy.

  Reply
 5. em cmá ơn thày nghe nhưng em không hiểu hướng dẫn, mong được sự chỉ bảo của thầy cám ơn thầy nghe!

  Reply
 6. Thầy nghiêm! em dạy ở bình phước rất mong được thầy lì xì đầu năm phần phềm ispring suit 6x để thiết kế bài giảng dự thi lần này.
  rất mong thầy giúp đỡ. thank

  Reply
 7. Chào Thầy!
  Em rất muốn tìm hiểu về V-isping thầy có thể cho em một bản được không ạ?
  cảm ơn thầy nhiều!

  Reply
  • Phần mềm của thầy rất hay. Thầy làm ơn cho em một bản về dùng thử có được không?
   Em cảm ơn!

   Reply
 8. Phần mềm của thầy rất hay và hữu ích cho những bạn còn hạn chế về tiếng Anh

  Reply
 9. Thưa thầy e là một cô giáo vùng cao mới gần đây e mới được biết về phần mềm ispring suite và v-ispring suit 6.x e rất muôn được học hỏi và muốn tìm hiểu phần mềm này. biết thầy mở lớp nhưng thầy ở xa quá. mà e ở tận Điện Biên Phủ. hiện nay e đã tự học hỏi và nhờ người cài đặt cho bản dùng thử 30 ngày của ispring suite 6.2 nhưng không có mã kye. e có hỏi mua bản quyền thì thấy giá đắt quá. nên mạo muội hỏi xin thầy hai phần mềm trên. e vào trang của thầy thì thấy bản đăng ký đã hết hạn. mong thầy giúp. e cảm ơn thầy!

  Reply

Leave a Comment