Cake English là một ứng dụng học Tiếng Anh giao tiếp miễn phí và phù hợp với mọi người. Bạn có thể theo dõi video học tập hàng ngày, trong bài học gồm video trò chuyện được cắt trực tiếp từ giọng thật của người nước ngoài và hình ảnh, chữ viết, bài tập điền từ hoặc ghi âm để bạn tập đọc. Ngoài ra ứng dụng sẽ lưu lại lịch sử để bạn có thể ôn tập mọi lúc, mọi nơi.

6 tính năng nổi bật của ứng dụng Cake 

1. Chỉnh phát âm khi đọc theo câu mẫu

Mỗi video được cắt trực tiếp từ các đoạn hội thoại của người nước ngoài, trong mỗi đoạn văn bạn có thể học thêm từ mới và cách đọc của họ, ngoài ra nội dung văn bản chính cần nghe sẽ tự động lặp lại 3 lần để bạn nghe được rõ ràng hơn, ghi nhớ được lâu hơn.

Học thêm được từ ngữ mới qua đoạn hội thoại của ứng dụng Cake

2. Chế độ nghe có phiên dịch tiếng anh và tùy chỉnh tốc độ

Bạn có thể chỉnh 2 tốc độ đọc của nhân vật giao tiếp trong video để hình dung được ngoài đời thực người nước ngoài sẽ nói chuyện với giọng điệu của từ ngữ nhanh hay chậm tuỳ theo ý nghĩa của từ, hoàn cảnh và bên dưới gốc phải các video sẽ hiển thị tốc độ đang phát từ 0.75x – 1x.

Ứng dụng được thiết kế với 2 tốc độ đọc của nhân vật trong video

3. Bài nghe đa dạng về chủ đề và có thể luyện tập bằng video, giọng nói, văn bản.

Trong một bài nghe bạn có thể luyện tập bằng văn bản, video hoặc đọc bằng cách ghi âm lại từ bạn đã đọc để bạn nhận ra điểm sai của mình và thay đổi để chính xác hơn. Hơn thế nữa, bạn có thể luyện viết ra các từ được nhắc đến trong đoạn hội để trang bị cho mình thêm về từ vựng, cách phát âm của từ.

Luyện tập nói, đọc, viết qua mẫu câu chính được học tập trên ứng dụng Cake

4. Nội dung các video bài giảng thú vị được cập nhật mỗi ngày.

Các kênh bạn đã đăng kí theo chủ đề sẽ hiển thị video lên trang đầu tiên trong ứng dụng để bạn có thể cập nhật, theo dõi và học tập tốt hơn.

Ứng dụng Cake cập nhật hằng ngày thường xuyên các đoạn hội thoại mới

5. Trang bị thư viện về những bài đã học để người dùng dễ dàng ôn lại

Ứng dụng sẽ lưu lại lịch sử tìm kiếm, những bài bạn đã xem qua để thời gian rảnh bạn có thể ôn lại bài học nhanh hơn, tiết kiệm được thời gian hơn. Bạn sẽ thấy được thanh công cụ bên dưới hiển thị thư mục lịch sử để thao tác tìm kiếm được dễ dàng hơn.

Ứng dụng Cake lưu lại lịch sử tìm kiếm để bạn dễ dàng ôn luyện bất cứ khi nào

6. Tìm kiếm bài học trên thanh công cụ dễ dàng theo chủ đề gia đình, món ăn…

Dựa vào từ ngữ bạn tìm kiếm trên thanh công cụ, ứng dụng sẽ gọi ý cho bạn hàng loạt danh sách các từ được tìm kiếm nhiều nhất và chủ đề liên quan để bạn có thể lựa chọn cho mình chủ đề học tập tốt nhất.

Dễ dàng tìm kiếm được chủ đề học tập qua thanh công cụ trên ứng dụng Cake

Cake mang đến cho bạn đầy đủ các bài học giao tiếp tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao miễn phí và video hội thoại trực tiếp của người nước ngoài để bạn có thể hình dung tốt hơn về ngôn ngữ tiếng Anh, tạo cho bạn môi trường học tập tốt nhất, dễ tiếp thu nhất, nên bạn còn chờ gì mà không tải ngay ứng dụng về điện thoại và đừng quên để lại bình luận của bạn bên dưới để góp ý về bài viết giúp mình nhé.

Đăng ký tài khoản và tải ứng dụng tại đây: https://mycake.me/invite/fea69fe9